Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phi Hai - Sá Tổng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, cô và trò trường mầm non số 1 Sá Tổng đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đầu tiên để chào đón năm học mới 2019 – 2020

Với cô và trò trường mầm non số 1 Sá Tổng, mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt bởi đây chính là ngày khai trường đầu tiên trong hệ thống, cũng là lần đầu tiên tiếng trống trường được vang lên báo hiệu một năm học mới sẽ đến với mái nhà Mầm non số 1 Sá Tổng Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí gần gũi, rất khác biệt với những lễ khai giảng thường thấy.

Những bạn nhỏ bước từng bước lẫm chẫm, lon ton nhưng lại đầy tự tin và phấn khởi là những hình ảnh nổi bật nhất xuyên suốt lễ khai giảng. Cô giáo và các cha mẹ không phải lo con sẽ bỡ ngỡ, rụt rè; các em nhỏ trường mầm non số 1 Sá Tổng  rất tự tin và chủ động khi tham gia cùng cô giáo tổ chức ngày hội tựu trường; cô giáo và cha mẹ chỉ cần đứng từ xa theo dõi các hoạt động của con. Đặc biệt trong buổi lễ có các tiết mục biểu diễn khoa học, pha trộn màu sắc được các em thực hiện đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt về ngôi trường mầm non.

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Khoàng Thị Quê, hiệu trưởng khẳng định: “Với tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo trườngmầm non số 1 Sá Tổng  sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em, để mỗi em nhỏ  có thể trở thành một công dân toàn cầu chủ động, tự tin, sáng tạo, biết yêu thương”.  để gửi gắm các con- gửi gắm cả một tương lai, ngay từ những ngày đầu tiên trường mới thành lập và cam kết sẽ cùng nhà trường chăm sóc, dạy dỗ các con bằng tất cả tình yêu thương. Lời phát biểu của hai cô đã nói lên những tâm huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trường, cam kết sẽ làm nên một năm học thành công, cam kết sẽ đem đến cho lứa học sinh đầu tiên một môi trường học năng động, hiện đại, tự chủ; giúp các em không chỉ ngoan hơn, tự tin hơn mà còn thông minh, tài giỏi và phát triển toàn diện.


Tác giả: Mào Thị Mỹ Phượng
Nguồn:mnso1satong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết