Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phi Hai - Sá Tổng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

công tác đón đoàn thẩm định trường chuẩn của tập thể trường MN số 1 Sá Tổng

Trường Mầm non số 1 Sá Tổng được thành lập năm 2015 trong 5 năm phấn đấu và trưởng thành, năm học 2019-2020với sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cán Cấu, đặc biệt sự định hướng, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà quyết tâm xây dựng trường MN Số 1 Sá Tổng đạt chuẩn quốc gia.

Năm học 2019-2020 nhà trường được đầu tư về các phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi đáp ứng mục tiêu chương trình chăm sóc giáo dục mầm non, các khu nhà hiệu bộ, phòng học, phòng chức năng, bếp ăn, sân chơi… được xây dựng khang trang, sạch đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn. Khu vui chơi ngoài trời từ điểm trường chính đến phân hiệu được trang bị thiết bị đồ chơi phát triển thể chất cho trẻ, các phòng học được trang trí đẹp, đúng chủ đề chủ điểm, đảm bảo tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia. Trường MN số 1 Sá Tổng có 01 điểm trường chính và 5 điểm trường lẻ, với tổng số 15 nhóm lớp/386 trẻ; Trong đó: Nhóm trẻ 4 nhóm /106 trẻ; lớp mẫu giáo 11 lớp/280 trẻ, các nhóm lớp được biên chế theo độ tuổi và thực hiện hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục theo quy định của Điều lệ trường Mầm non.

Nhà trường có 25 đồng chí CBQL, GV, NV, trong đó có: 03 CBQL, 18 giáo viên và 04nhân viên. 100% CBQL, GV, NV có trình độ chuyên môn chuẩn trở lên, Đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên có phẩm chất chính trị vững vàng, luôn tin tưởng vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; có đạo đức, lối sống trong sáng, có trách nhiệm trong công việc được giao,

Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT; sự vào cuộc của cấp uỷ chính quyền địa phương, sự chung tay góp sức của nhân dân và phụ huynh học sinh trong xã, trường MN Số 1 Sá Tổng được sở GD&ĐT Tỉnh Điện Biên thẩm định trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết